Chuyên Gia

Thông tin về các chuyên gia chia sẻ đóng góp cho AzureVN.NET luôn được cập nhật hàng tuần.

765-default-avatarAnh Nguyễn Ngọc Thuận là chuyên gia công nghệ về các giải pháp Microsoft Cloud Productivity, hiện đang làm việc tại Mỹ. Anh có 10 năm kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm của Microsoft cho các khách hàng Mỹ và Singapore, trong đó 4 năm làm việc cho các tổ chức chính phủ Singapore. Anh Thuận được danh hiệu Microsoft Most Valuable Professional (MVP) 7 lần liên tiếp từ 2011 đến nay. Đến với AzureVN.NET, Thuận mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm về Azure IaaS (Infrastructure-As-A-Service) và Azure Security. Anh viết cuốn sách Azure IaaS Defense In Depth và bán tại đây

 

Anh Hoàng Bảo Duy là chuyên gia công nghệ trên nền tảng Microsoft .NET Framework. Anh Duy có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty tập đoàn đa quốc gia. Anh Duy hiện đang công tác tại Singapore cho một tập đoàn tài chính và đầu tư lớn với vai trò System Analyst. Đến với AzureVN.NET, anh Duy mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về Azure PaaS. Anh Duy thường hay viết và chia sẻ tại trang cá nhân http://drunkcoding.net

 

 

Anh Nguyễn Ngọc Sơn là kiến trúc sư giải pháp (Solution Architect) về Cloud, hiện đang làm việc cho bộ phận Cloud Innovation của FPT Software. Anh Sơn có 10 năm kinh nghiệm trong software với hơn 6 năm về Cloud. Anh đã từng tham gia nhiều dự án lớn về PaaS (Platform-As-A-Service) trong lĩnh vực tài chính và Cloud nói chung. Hiện tại anh Sơn đang chịu trách nhiệm chính về tư vấn chiến lược và giải pháp chuyển đổi sang Cloud cho các khách hàng ở Nhật, châu Âu và Mỹ. Anh Sơn là người Việt Nam đầu tiên nhận được danh hiệu Microsoft MVP ở hạng mục Microsoft Azure.

 

Anh Nguyễn Văn Hoàng Vũ(Victor) có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty tập đoàn đa quốc gia. Anh Vũ hiện đang công tác tại Việt Nam cho một tập đoàn Hà Lan. Đến với AzureVN.NET, anh Vũ mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về các dịch vụ trên Azure cung cấp. Anh Vũ thường hay viết và chia sẻ tại trang cá nhân: https://cloudvietnam18.wordpress.com/blog/.

 

 

Anh Phi Đăng Khoa là chuyên gia giải pháp tại Microsoft Việt Nam, đã có kinh nghiệm 4 năm phát triển dự án Azure từ IaaS đến PaaS, từ new development đến cloud migration. Đến với AzureVN.net, Khoa sẽ tập trung chia sẻ các kinh nghiệm làm việc về Cloud Transformation và Cognitive Computing trên nền tảng Azure.

 

 

dung_pham_msft

Anh Phạm Dũng là chuyên gia các giải pháp phát triển công nghệ Microsoft, hiện đang làm tại FPT Software. Anh Dũng có 5 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, đặc biệt là trên các platform và sản phẩm của Microsoft. Đến với AzureVN.NET, anh Dũng hi vọng sẽ chia sẻ về các kinh nghiệm, thông tin về Microsoft Azure và hướng tiếp cận để phát triển trên nền tảng Azure.

 

 

thanh_luongAnh Lương Trung Thành là chuyên gia bảo mật với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Hiện tại anh Thành là một trong số rất ít những người tại Việt Nam sở hữu các chứng chỉ bảo mật cao cấp được thế giới công nhận như CISM (Certified Information Security Manager), CISA (Certified Information Systems Auditor). Đến với AzureVN.NET, anh Thành mong muốn được chia sẻ về các rủi ro về bảo mật khi làm việc trên Microsoft Azure cũng như kiện toàn bảo mật khi làm việc trên cloud.

 

Tuan_PAAnh Phạm Anh Tuấn là chuyên gia công nghệ web trên nền tảng của Microsoft, hiện đang Software Engineer cho Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ tại đảo quốc sư tử Singapore. Anh Tuấn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và hơn 3 năm làm việc cho tập đoàn viễn thông lớn thứ 2 tại Singapore. Anh đam mê về công nghệ Microsoft, đặc biệt các giải pháp trên nền tảng Web. Đến với AzureVN.NET, anh Tuấn muốn đóng góp và chia sẻ kinh nghiệm khi làm việc trên Azure App Service và Azure SQL Database.

 

 

seatekAnh Phạm Thanh Tùng với hơn 15 năm trong lĩnh vực CNTT, từng đóng góp rất nhiều cho cộng đồng CNTT trong và ngoài nước. Anh Tùng là chuyên gia trong các giải pháp triển khai hạ tầng CNTT cho các tập đoàn cũng như tổ chức chính phủ trong và ngoài nước. Anh Tùng hiện đang là chuyên gia về Office 365 được danh hiệu Microsoft MVP. Đến với AzureVN.NET anh Tùng hi vọng được chia sẻ các bài viết liên quan Azure IaaS, cũng như tích hợp Azure và Office 365.

 

 

son_ntAnh Nguyễn Thanh Sơn là chuyên gia trong các giải pháp Dynamic của Microsoft với hơn 6 năm kinh nghiệm, trong tổng số gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Anh Sơn hiện đang công tác cho DXC Technology với trách nhiệm tư vấn và quản lý các giải pháp .NET và Microsoft Dynamic cho các khách hàng ở Mỹ và Úc. Đến với AzureVN.NET, anh Sơn mong muốn được chia sẻ các bài viết về việc triển khai các giải pháp nghiệp vụ của Microsoft cũng như chuyển đổi lên Azure.

 

 

GiangTHAnh Trần Hoàng Giang là chuyên gia với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobility. Anh Giang từng là kiến trúc sư giải pháp cho các giải pháp Mobility cho tổ chức chính phủ tại Singapore, đặc biệt cho một trong những hãng chế tạo máy bay lớn nhất thế giới. Anh Giang hiện đang công tác tại FPT Software, chịu trách nhiệm chính trong việc tư vấn về cái giải pháp Enterprise Mobility. Đến với AzureVN.NET, anh Giang mong muốn được chia sẻ về Microsoft Azure Mobility, Cognitive Service.

 

 

765-default-avatarAnh Huỳnh Công Danh có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phần mềm với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc về quản lý CNTT cho chính phủ tại Sở Thông Tin và Truyền Thông Đồng Nai. Anh Danh hiện đang công tác tại Base Business Solution, chịu trách nhiệm chính trong việc tư vấn các giải pháp phần mềm có sử dụng Machine Learning. Đến với AzureVN.NET, anh Danh mong muốn được chia sẻ và thảo luận về việc triển khai các giải pháp sử dụng Machine Learning trên Microsoft Azure.

 

 

hoang_tdcdAnh Phạm Huy Hoàng hiện đang theo học tại Thạc sĩ về Khoa Học Máy Tính (Computer Science) tại Đại học Lancaster, Anh. Tại Anh, Hoàng cũng làm Full-stack Developer cho trường. Hoàng là chủ blogger Tôi Đi Code Dạo rất nổi tiếng tại Việt Nam. Hoàng có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và rất đam mê nghiên cứu về các công nghệ mới như Machine Learning, Cognitive.

 

 

phuong_tranAnh Trần Phương là chuyên gia trong các giải pháp Business của Microsoft, bao gồm Dynamics CRM, Dynamics AX với hơn 5 năm kinh nghiệm, trong tổng số 8 năm kinh nghiệm về Software Development. Anh Phương hiện đang công tác cho FPT Asia Pacific, đảm nhiệm vị trí chuyên gia tư vấn Dynamics CRM cho khối Public Sector và Healthcare. Đến với AzureVN.NET, anh Phương mong muốn được đóng góp các giải pháp tích hợp Dynamics CRM và Microsoft Azure.