FPT Software tổ chức sự kiện về Microsoft Azure tại Hà Nội

Sau sự thành công của Forum số 6, STU (Solution and Technology Unit) và CTC (Corporate Training Center) được tiếp tục với Solution Forum số 7 với chủ đề: “A comprehensive look at Azure cloud”. Forum được tổ chức từ 15:30 đến 17:30 ngày 26/08/2016 tại Sảnh Tầng 13, Tòa nhà FPT, phố Duy Tân, Cầu Giấy.

Bạn vui lòng xem tóm tắt nội dung hội thảo ở link bên dưới

Đến với Forum lần này, bạn sẽ được lắng nghe đại diện từ Microsoft Việt Nam – anh Huỳnh Bảo Toàn chia sẻ về định hướng và chiến lược của Microsoft khi phát triển Azure trong chủ đề“Microsoft Azure – The cloud platform built for business”

IMG_2320
Anh Toàn từ Microsoft Việt Nam đang bắt đầu chia sẻ

Đồng thời, cùng chuyên gia về Azure Cloud – anh Nguyễn Ngọc Sơn (CLI.CC) chia sẻ hướng tiếp cận để xây dựng kiến trúc cho các hệ thống lớn trên Azure với mục đích phân tích, xử lý và vận hành dữ liệu hoặc tài nguyên lớn với chủ đề “Large-scale compute in Microsoft Azure”.

Cuối cùng, đáng mong đợi hơn cả, đó là được trực tiếp tham gia trò chuyện, trao đổi cùng Microsoft Việt Nam, CTO FSOFT, anh Sơn nhằm tìm ra câu trả lời cho các vấn đề mở liên quan đến Microsoft Azure.

AzureVN.NET sẽ tóm tắt chi tiết nội dung tại bài viết này sau. Các bạn vui lòng cập nhật liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.