Kiểm tra trạng thái các dịch vụ của Microsoft Azure

Azure Status website có địa chỉ truy cập https://azure.microsoft.com/en-us/status/#current là nơi duy nhất mà bạn có thể kiểm tra trạng thái các dịch vụ mà Microsoft Azure đang cung cấp, bao gồm trạng thái Tốt (Good), Cảnh báo (Warning), Lỗi (Error) và Thông tin (Information). Ngoài ra bạn có thể kiểm tra trong các thời điểm 2, 5, 10 và 30 phút.

azure-status01

Ở tab History, bạn có thể xem lại các thông báo của Microsoft về Azure, theo dịch vụ, khu vực cũng như ngày tháng.

Trên website còn cho phép bạn subcribe để theo dõi các thông tin về Microsoft Azure thông qua RSS. Hãy theo dõi và cập nhật Microsoft Azure liên tục để quản trị và bảo trị hệ thống Azure của bạn được tốt hơn.

Thuan Soldier

Anh Nguyễn Ngọc Thuận là chuyên gia công nghệ về các giải pháp Microsoft Cloud Productivity, hiện đang làm việc tại FPT Software. Anh có 8 năm kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm của Microsoft cho các khách hàng Mỹ và Singapore, trong đó 3 năm làm việc cho các tổ chức chính phủ Singapore. Anh Thuận được danh hiệu Microsoft Most Valuable Professional (MVP) 7 lần liên tiếp từ 2011 – 2016. Đến với AzureVN.NET, Thuận mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về Azure IaaS + Security nâng cao cũng như PaaS.

thuansoldier has 37 posts and counting.See all posts by thuansoldier

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.